Chi tiết tin tức

Bí kíp tăng cân với tảo xoắn chỉ trong 2 bước

Tảo xoắn có tác dụng lớn với hệ tiêu hóa giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng nhanh và hiệu quả để kích tăng cân nhanh. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng tảo xoắn để hỗ trợ tăng cân, lấy được thân hình cân đối thành công. Bạn có thể học hỏi bí kíp tăng cân với tảo xoắn chỉ trong 2 bước đơn giản cùng với sự hỗ trợ tích cực của phương pháp tập luyện và chế độ ăn uống hàng ngày nữa nhé!

Tảo xoắn và những tác động đến cơ thể con người

Tảo tự nhiên là sản phẩm có chứa 100% tảo Spirulina tự nhiên, nguyên chất. Trong tảo xoắn có chứa tapah hợp hơn 100 vi chất dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể. Trong đó quan trọng nhất là 9 loại acid amin thiết yếu cơ thể rất cần nhưng không tự tổng hợp được cùng với các vitamin A, B, K, D, chất khoáng như sắt, canxi, magiê, kẽm, selen,… Không thể thiếu cho hoạt động và sự duy trì của cơ thể.

Uống tảo xoắn theo hướng dẫn để tăng cân nhanh

Uống tảo xoắn theo hướng dẫn để tăng cân nhanh

Tảo xoắn là 1 thực phẩm duy nhất có chứa đồng thời các loại hoạt chất sinh học gồm Polysaccarid, Beta-caroten, Phycocyanin, Clorophyl có tác dụng thanh lọc tiêu độc, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại bệnh tật và quá trình lão hóa của tế bào.

Bí kíp tăng cân với tảo xoắn chỉ trong 2 bước đơn giản

Để tăng cân nhanh với tảo xoắn hiệu quả bạn có thể áp dụng 2 bước sau:

- Bước 1: Tiến hành tăng cường thanh lọc cơ thể, bồi bổ cơ thể để tăng cân. Dùng  liên tục 2 lọ tảo xoắn tự nhiên trong vòng 40 ngày. Uống táo xoắn xau 3 bữa ăn sáng, trưa và tối. Mỗi lần uống 6 viên. Nên để cơ thể làm quen với táo xoắn trong ngày đầu tiên bạn chỉ nên uống 2 viên/ lần, sau đó tăng tỷ lệ lên đến 6 viên/ lần.

- Bước 2: Tiến hành quá trình bồi bổ cơ thể để tăng cân, tiếp tục uống tảo xoắn tự nhiên 1 lọ/tháng, dùng liên tiếp trong 2 tháng. Ngày cần uống 12 viên tảo/2 lần, sau bữa ăn.

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tăng cân nhanh

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để tăng cân nhanh

Chế độ ăn uống và lối sống kết hợp để tăng cân

Việc dùng tảo xoắn chỉ là bước đệm thúc đẩy quá trình tăng cân. Vì vậy, chế độ ăn uống và lối sống rất quan trọng.

- Chế độ ăn uống: Cần ăn uống đầy đủ ba bữa sáng, trưa, chiều, ăn đúng giờ, đầy đủ dưỡng chất như đạm, bột đường, chất béo, vitamin, chất xơ,…  Bạn có thể ăn thêm các bữa phụ nếu thấy đói.

- Sinh hoạt”: Ngủ đủ từ 7-8 giờ/ngày, không thức quá khuya. Học tập và làm việc có khoa học, tránh để bị stress.

- Luyện tập, vận động: Tập thể dục hàng ngày từ 15-30 phút, chú ý luyện tập vùng bụng để tránh tăng cân nhưng lại bị béo bụng, dưa thừa mỡ vùng bụng.

Thực hiện tốt 2 bước dùng tảo xoắn và các bước hỗ trợ sẽ giúp quá trình tăng cân diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tag :