Chi tiết tin tức

Cách để tăng cân tự nhiên cho người gầy

Việc tăng cân để khỏe tự nhiên thực ra không khó nếu như bạn có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện khoa học. Nhưng dù bạn có thực hiện các kế hoạch để tăng cân từ từ hoặc tăng cân cấp tốc thì bạn cũng không nên bỏ các cách để tăng cân tự nhiên dưới đây.

Cách để tăng cân cho người gầy

Cách tập luyện giúp tăng cân

- Hãy ăn nhẹ trước khi tập: để giúp người gầy có thể bù đắp được lượng calo bị tiêu hao trong quá trình vận động và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn. Bạn có thể uống 1 cốc nước khoảng 200ml và ăn nhẹ một tiếng trước khi tập là tốt nhất.

- Khởi động nhẹ nhàng trước khi các bài tập tăng cân được bắt đầu: để cơ thể có thể quen dần và thích nghi các trạng thái vận động, nghỉ ngơi tốt hơn bạn nên khởi động nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bạn cuxngc ần phải giảm cường độ luyện tập khi bài tập sắp kết thúc để tránh bị mỏi cơ.

- Chọn các bài tập phù hợp: một số bài tập như đi bộ, tập tạ, yoga…sẽ giúp hỗ trợ việc hấp thu dinh dưỡng, kích thích ăn uống, ngủ ngon.

Ngủ đúng cách để tăng cân tự nhiên

Mỗi ngày bạn nên ngủ trước khoảng 11h đêm, mỗi ngày nên ngủ đủ 8 tiếng. Giấc ngủ vào ban đêm là khá quan trọng vì nó giúp bạn ngủ sâu hơn, ngủ ngon giấc hơn. Khi ngủ cơ thể sẽ giảm tiêu hao năng lượng, nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và đào thải các độc tố tốt hơn.

Thực hiện nguyên tắc ăn uống

- Các nhóm chất cần phải được đảm bảo đầy đủ: vitamin và khoáng chất, chất đạm, chất béo, tinh bột, đặc biệt là các chất chống oxy hóa. Các nhóm chất này có nhiều trong các loại thực phẩm như: rau xanh, củ quả, tảo Spirulina. Chất chống oxy hóa có tác dụng giúp thanh lọc, thải độc cơ thể làm cho cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Tảo mặt trời giúp tăng cân hiệu quả

Muốn tăng cân nhanh chóng và tự nhiên, không còn cách nào khác là bạn cần phải có chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất, tuyệt đối không được bỏ các bữa ăn trong ngày để giúp bạn tích lũy năng lượng và không bị lấy đi những loại năng lượng dự trữ giúp dần dần xây dựng cơ bắp.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn ăn ngon, ngủ ngon hơn, bạn có thể dùng thêm thực phẩm chức năng Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus chính là tảo spirulina tự nhiên nguyên chất, được bổ sung thêm vitamin C và Kẽm. Trọng lượng sẽ rất khó khăn khi bị thay đổi đột ngột mà cần có thời gian để cơ thể có thời gian hấp thụ và tích lũy dinh dưỡng dần mới có thể tăng cân tự nhiên được.

Để được tư vấn sức khỏe miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0965.69.63.64 – +84 4 66 849 833.

Tag :