Giảm cân

Sản phẩm giảm cân – thực phẩm chức năng giảm cân chính hãng

 

Onplaza – Cửa hàng bán các loại sản phẩm thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng giảm cân chính hãng uy tín tại hà nội, tp hcm, và các tỉnh lân cận khác, tư vấn trực tuyến biện pháp giảm cân, phương pháp giảm cân an toàn, giao hàng nhanh, thanh toán tại nhà, mọi chi tiết xin liên hệ: 0965.69.63.64

Sữa Herbalife F1 Health Meal

Sữa Herbalife F1 Health Mean là một trong những sản phẩm then chốt của thương hiệu Herbalife, là bữa ăn cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh lên đến 21 loại vitamin và khoáng chất giúp những người thừa cân hoặc muốn duy trì cân nặng kiểm soát cân nặng hiệu quả.

sua-giam-can-Herbalife-F1-273

Sữa Herbalife F1 Health Meal

Giá thị trường: 730.000 VND

455.000 VND Xem

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate cung cấp cho bạn sự trao đổi chất mạnh mẽ. Là loại trà tập trung thông qua các chất chống oxy hóa, đặc tính nhiệt, năng lượng và hàm lượng calo thấp, sẽ giúp bạn đáng kể về cuộc hành trình giảm cân của bạn.

Herbalife-Tea-Concentrate_0

Trà thảo mộc cô đặc Herbalife Tea Concentrate

Giá thị trường: 500.000 VND

360.000 VND Xem

Collgen thủy phân Herbalife beauty powder drink

Collgen thủy phân Herbalife beauty powder drink là hỗn hợp vitamin dạng bột cung cấp lượng vitamin C dồi dào giúp sản sinh collagen, có hiệu quả chống lão hóa, làm đẹp da và tóc.

Collagen-thuy-phan-Herbalife-beauty-powder-drink-1

Collgen thủy phân Herbalife beauty powder drink

Giá thị trường: 1.250.000 VND

850.000 VND Xem

Herbalife Active Fiber Complex – Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa

Sản phẩm mới của Herbalife Active Fiber Complex với mục đich cung cấp hàm lượng chất xơ dinh dưỡng cho người Việt Nam. Được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về lợi ích cũng như công dụng với sức khỏe người dùng.

hon-hop-chat-xo-Herbalife-Active-Fiber-Complex-500

Herbalife Active Fiber Complex – Hỗn hợp chất xơ hoạt hóa

Giá thị trường: 7.14..000 VND

425.000 VND Xem

Viên uống giảm cân Lic USA Mỹ

Thuốc giảm cân Lic hay còn được gọi là Viên giảm cân Lic có tác dụng kiểm soát cân nặng, cải thiện số đo tại các vùng trên cơ thể. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, đã được kiểm chứng lâm sàng là hoàn toàn mang lại tác dụng đối với quá trình giảm cân.

Viên uống giảm cân Lic

Viên uống giảm cân Lic USA Mỹ

Giá thị trường: 725.000 VND

625.000 VND Xem