Chi tiết tin tức

Nên mua tảo Spirulina ở đâu?

Tảo mặt trời Spirulina là một thực phẩm chức năng mà được khá nhiều người tin dùng, vì vậy sẽ có rất nhiều người tự hỏi nên mua sản phẩm này ở đâu, liệu có chất lượng và đảm bảo không?

Tảo Spirulina là loại thực phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn. Trong tảo có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng nhiều hơn trong các loại thực phẩm: thức ăn, rau xanh, các loại hạt, thảo dược. Tảo Spirulina chứa 60-70% protein thực vật cung cấp lượng dinh dưỡng đáng kể để xây dựng các tế bào trong cơ thể.
Đặc biệt tảo Spirulina có chứa rất nhiều loại vitamin như : vitamin A, E, B( B1, B2, B6, B12), lượng beta-carotene cao hơn 20 lần trong cà rốt. Giàu các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và xương khớp như : K, Ca, Mg, Fe, Zn và giàu chất béo GLA có lợi cho sức khỏe và chất xơ.

Bộ sản phẩm tảo xoắn mặt trời của mỹ
Nếu bạn đang muốn tăng cân thì tảo spirulina chính là giải pháp cho bạn, tảo có chứa nhiều dinh dưỡng còn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hấp thu tối đa dinh dưỡng cho cơ thể. Ngoài ra tảo còn có khả năng thanh độc cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch và chống lão hóa.
Chúng ta có thể thấy tảo Spirulina rất tốt cho cơ thể, vậy nên , việc mua Tảo Spirulina ở đâu hay mua Tảo Spirulina chính hãng ở đâu luôn là những thắc mắc của người tiêu dùng.

Tại đây, công ty TNHH Onplaza Việt Pháp tự tin là thương hiệu lâu đời cung cấp các loại tảo Spirulina. Cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng, không dùng hàng giả. Công ty luôn hướng tới mục tiêu phục vụ nhu cầu sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt, đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn sức khỏe, tăng cân, giảm cân và có những ưu đãi với quý khách khi mua sản phẩm với số lượng lớn. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của công ty mà không cần lo lắng.

Tag :