Chi tiết tin tức

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn với người tai biến

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn với người tai biến

Tác dụng của an cung ngưu với người bị tai biến, cùng công dụng chữa trị các bệnh tim mạch và huyết áp, đã làm nên giá trị cho sản phẩm thuốc Đông y nổi tiếng này. Vậy nó đã giúp điều trị bệnh tai biến như thế nào, và đây có phải là một “tiên dược” như đồn đại hay không, mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết dưới.

an cung ngưu có tác dụng như nào với bệnh tai biến

 

An cung ngưu có tác dụng như nào với bệnh tai biến.

Cách dùng an cung ngưu với người bị tai biến

An cung ngưu là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, được tin tưởng và sử dụng thường xuyên trong cả phòng ngừa,điều trị và sau điều trị cho các trường hợp mắc bệnh tai biến mạch máu não.

Những người bị cao huyết áp, hay bị bệnh tim mạch chỉ cần sử dụng 1 viên 1 tháng trong 3 tháng liên tiếp rồi cách 6 tháng mới sử dụng lại, là có thể phòng được tai biến.

Khi cần cấp cứu bệnh nhân tai biến với các triệu chứng sốt cao, co giật, viêm não, nhồi máu não thì dùng an cung sẽ giúp điều hòa thân nhiệt, lấy lại hơi thở, và cân bằng nhịp tim, làm người bệnh mau chóng hồi tỉnh, có lại ý thức.

Sau cấp cứu, để mau phục hồi sức khỏe, tinh thần tốt và các chức năng hoạt động bình thường thì cũng được khuyến cáo nên sử dụng an cung ngưu.

An cung ngưu có phải là thần dược?

Rất nhiều người chưa có hiểu biết đầy đủ về công dụng, cả cách dùng và liều dùng, mà chỉ nhớ quan niệm an cung ngưu với bênh tai biến là không thể tách rời. Vậy nên với họ, an cung ngưu là thần dược đặc trị cho căn bệnh này và tự tiện sử dụng bừa bãi.

đừng coi an cung ngưu là thần dược cho mọi trường hợp

Đừng coi an cung ngưu là thần dược cho mọi trường hợp

Có thể nói rằng, an cung ngưu hoàng hoàn đa tác dụng, được chứng minh có tác dụng rõ ràng và nổi bật nhất, là điều trị hiệu quả, giảm rõ rệt triệu chứng bệnh, giảm tỉ lệ tử vong và  giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi, lấy lại sức khỏe. Tuy nhiên, dù có tác dụng rất lớn, thì cũng có trường hợp người bệnh tai biến nhưng không được sử dụng an cung, đó là khi bị hạ thân nhiệt, giảm huyết áp và xuất huyết não. Vì vậy, đừng mù quáng tin vào “thần dược” cho mọi trường hợp. Mà để an toàn và phát huy tối đa tác dụng của thuốc,bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại, nhưng được tin tưởng sử dụng và cấp phép lưu hành, cấp giấy chứng minh hiệu quả tốt ở Việt Nam, thì có an cung ngưu Trung Quốc, dù vậy cũng có nhiều hàng giả, hàng nhái trôi nổi khó để phân biệt. Vậy nên, hãy mua sản phẩm ở các trung tâm y tế lớn hay các cửa hàng chính hãng để có được thuốc tốt cho mình, cho người thân.

Tag :