Chi tiết tin tức

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào?

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào? Câu hỏi này có nhiều người cần lời giải đáp cũng bởi 1 lẽ rất thường tình khi thị trường phổ biến các sản phẩm mà thành phần không rõ ràng, làm người sử dụng thiếu an tâm và không hiểu rõ công dụng.

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào.

Thành phần thảo dược của an cung ngưu

An cung ngưu hoàng hoàn nổi danh  là phương thuốc quý giá tốt cho sức khỏe và có hiệu quả đặc biệt với bệnh tai biến mạch máu não. Được sáng chế từ đời Thanh (Trung Quốc) với thành phần các thảo dược tự nhiên, an cung ngưu được khẳng định an toàn khi sử dụng, chứ không hề có chất độc hại.

Các thành phần thảo dược gồm có bồ hoàng, củ hoài sơn, gừng, mạch môn, đương quy, phòng phong, bạch liễm,… cùng với ngưu hoàng. Tác dụng cụ thể của từng thành phần kết hợp lại với nhau tạo nên tác dụng lớn của bài thuốc Đông y an cung ngưu.

Bồ hoàng giúp đả thông kinh mạch để máu lưu thông tốt, và có tác dụng cầm máu, chữa băng huyết cho phụ nữ. Củ hoài sơn làm cường âm, bồi bổ sức khỏe, cân bằng nhiệt cơ thể và chữa bệnh xương khớp. Thêm 1 vị thuốc quen thuộc  là gừng, có tính ấm nên tốt cho các bệnh phong hàn, các triệu chứng cảm mạo, đồng thời kích thích hệ tiêu hóa làm việc. Thảo dược mạch môn lại có tác dụng cho tim, phổi, và dạ dày, bổ âm. Đương quy bổ máu, giúp hoạt huyết và giảm đau. Phòng phong trừ phong thấp, còn bạch liễm trị trĩ rò và các bệnh ngoài da.

An cung ngưu có loại nào?

Cùng được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, nhưng sự kết hợp các thành phần theo tỉ lệ và cách khác nhau sẽ tạo ra 2  loại là an cung ngưu Hàn Quốc và an cung ngưu Trung Quốc có điểm khác biệt về tác dụng.

chọn đúng loại an cung ngưu tác dụng cho thể trạng bệnh

Chọn đúng loại an cung ngưu tác dụng cho thể trạng bệnh.

An cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc gồm 11 thành phần  tổng thể, là thuốc để phòng bệnh và cấp cứu, cộng  với tác dụng phục hồi hiệu quả  các di chứng do tai biến mạch máu não là tê liệt thân, liệt chi, khó khăn trong giao tiếp, và mất tự chủ vệ sinh, có thể mất nhận thức.

An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có khác biệt là chứa tới 29 thành phần, nhưng lại không có tác dụng là thuốc chữa bệnh tai biến như an cung ngưu Trung Quốc, mà thực chất tác dụng của nó chỉ làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh, và là thực phẩm chức năng bồi bổ cơ thể , bổ sung, hỗ trợ để nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Với các thành phần thảo dược quý, an cung ngưu hoàng là bài thuốc không thể thiếu cho bệnh tai biến, được đông đảo người tin dùng và cho kết quả tốt. Tuy nhiên, muốn sử dụng hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất, bạn hãy tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có cách dùng đúng cho từng thể trạng và tình hình sức khỏe của mình.

Tag :