Chi tiết tin tức

Viên giảm cân LIC – Biện pháp giảm cân hiệu quả cho người béo phì

Thừa cân béo phì là tình trạng tích lũy năng lượng dư thừa dưới dạng mỡ trắng, ảnh hưởng đến vóc dáng và làm tăng nguy cơ các bệnh mãn tính. Để giảm tình trạng chúng ta nên sử dụng các sản phẩm giảm cân đặc biệt là viên giảm cân LIC.

Giảm cân LIC là gì?

thuoc-vien-giam-can-lic

 

Giảm cân LIC là thực phẩm chức năng giúp giảm cân hiệu quả nhanh và đang trở thành sản phẩm giảm cân được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. viên uống giảm cân LIC được sản xuất đóng gói tại Mỹ, với các tinh chất tự nhiên Belaunja và Mangastin giúp giảm tích tụ ly giảm mỡ trắng, giảm cân hiệu quả

Công dụng của giảm cân LIC

muathuoctot.com_141210586757394929

-Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn

-Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong 2 tháng.

-Phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư.

Giảm cân LIC có an toàn không?

Câu hỏi này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vì vậy , chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn sau có thể giúp ích cho các bạn.

- Giảm cân LIC được chiết xuất  100% từ các thành phần thiên nhiên, với 2 tinh chất thảo dược chính alf Belaunja và Mangastin theo công nghệ sản xuất hiện đại của Mỹ , được kiểm soát chặt chẽ về độ an toàn thực phẩm trước khi được bán trên thị trường.

- Sự hiệu quả của sản phẩm giảm cân LIC dựa vào 2 cơ chế là : ngăn cản sự tích tụ của mỡ và tăng ly giải mỡ trắng. Cơ chế thứ nhất dựa vào làm giảm hoạt động của PRARY. Cơ chế thứ hai dự trên sự tác dụng của perilipin bằng cách hạn chế sự tác dụng của nó. Perilipin có khả năng hạn chế sự hoạt động của men lipase tiếp cận các tế bào mỡ và phân hủy chúng dễ dàng giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả.

Tag :