Chi tiết tin tức

Trùng thảo sâm nhung có tốt cho sức khỏe không?

Trùng thảo sâm nhung được biết đến là một loại dược phẩm có chức năng tăng cân bổ sung dinh dưỡng cho người gầy. Nhiều người còn băn khoăn liệu trùng thảo sâm nhung có tốt không thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Trùng thảo sâm nhung là dược phẩm có nguồn gốc từ Malaysia có tác dụng bổ sung dinh dưỡng để tăng cân hiệu quả. Đây là sản phẩm chứa nhiều nguyên liệu quý hiếm như: đông trùng hạ thảo, sâm nhung, nhung hươu và một số thành phần khác.

trung-thao-sam-nhung
Ngoài ra trùng thảo sâm nhung còn chứa: ordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, cordiceptic acid, nhóm hoạt chất HEAA, 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…), nhiều loại vitamin như 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…))
Với những thành phần trên, Trùng thảo sâm nhung chắc chắn có thể giúp bạn tăng cân mà lại an toàn.

thuoc-tang-can-trung-thao-sam-nhung1(1)

Trùng thảo sâm nhung trị một số triệu chứng như chán ăn, mất ngủ, giảm trí nhớ. Giúp cho bệnh nhân ăn ngon, ngủ sâu, tiêu tan mệt mỏi, cường gan bổ thận. Tuy nhiên trước khi có định dùng thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, xem thể chất của mình có phù hợp để dùng thuốc hay không.

Hầu hết mọi người có thể sử dụng, còn trẻ em và phụ nữ có thai và đang cho con bú thì không nên sử dụng. Nên dùng thuốc trước khi đi ngủ trước 1h. Thuốc sử dụng an toàn không có tác dụng phụ bạn có thể yên tâm sử dụng.

Để có thể tăng cân tốt hơn mà lại bền vững thì bạn cũng cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ. Bạn nên ăn đầy đủ 3 bữa, tránh không bỏ bữa sáng, vì bữa sáng rất quan trọng. Trong các bữa ăn thì bổ sung đầy đủ 4 nhóm chất: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất xơ.
Ngoài bữa chính là bạn có thể nạp thêm năng lượng bằng cấp bữa phụ như sữa, hoa quả, bánh…như vậy cũng có thể giúp bạn tăng cân hiệu quả

Tag :