Tư vấn sức khỏe

bảo vệ sức khoẻ toàn diện với tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural

Bảo vệ sức khoẻ toàn diện với Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural

Bảo vệ sức khoẻ toàn diện với tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural là phương pháp được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới áp dụng.

Tảo xoắn Spirulina tác dụng đến trí não như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina tác dụng đến trí não như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina tác dụng đến trí não như thế nào? Hầu hết mọi người đã quen thuộc với công dụng của tảo xoắn Nhật với sức khỏe.

Những món ăn nào người cao huyết áp nên tránh dùng

Những món ăn nào người cao huyết áp nên tránh dùng?

Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm, với nguy cơ gây bệnh tim mạch và tử vong, trong khi đó những gì ăn vào hàng ngày lại tác động trực tiếp đến tình trạng sức khỏe người bệnh nên bạn hãy lưu ý nhé.

Di chứng tai biến mạch máu não có chữa khỏi được không

Di chứng tai biến mạch máu não có chữa khỏi được không?

Di chứng tai biến mạch máu não có chữa khỏi được không, thật khó để có câu trả lời chính xác vì còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, và thể trạng của từng bệnh nhân.Tuy nhiên, nếu chăm sóc đúng cách thì có thể làm thuyên giảm những di chứng nặng nề ấy và ngăn ngừa được tai biến tái phát lần sau.

bệnh nhân phục hồi đột quỵ nên ăn thức ăn dạng mềm, lỏng

Người đang hồi phục đột quỵ nên ăn gì để hồi phục?

Người đang hồi phục đột quỵ nên ăn gì để hồi phục nhanh chóng? Đây là kiến thức mọi người nên biết để có chế độ dinh dưỡng tót nhất cho người thân của mình mau chóng lấy lại được các chức năng hoạt động để người bệnh sớm trở về với cuộc sống hàng ngày.

Người đột quỵ như thế nào không dùng an cung ngưu

Người đột quỵ như thế nào không dùng an cung ngưu?

Người đột quỵ như thế nào không dùng an cung ngưu là kiến thức cần biết về phương thuốc thần dược này. Vì thực tế an cung ngưu có hiệu quả rất tốt với căn bệnh đột quỵ nguy hiểm, song nếu dùng thuốc tùy tiện có khả năng sẽ gây tác dụng ngược.

chọn đúng loại an cung ngưu tác dụng cho thể trạng bệnh

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào?

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào? Câu hỏi này có nhiều người cần lời giải đáp cũng bởi 1 lẽ rất thường tình khi thị trường phổ biến các sản phẩm mà thành phần không rõ ràng, làm người sử dụng thiếu an tâm và không hiểu rõ công dụng.

có thể dùng thận trọng an cung ngưu Trung Quốc để cấp cứu đột quỵ

Những dấu hiệu nhận biết người bị đột quỵ và cách xử lý

Những dấu hiệu nhận biết người bị đột quỵ và cách xử lý là kiến thức y khoa căn bản mà mỗi người nên biết để nếu không may mình hoặc người xung quanh mắc phải căn bệnh này thì sẽ có cách ứng xử nhanh trí và kịp thời.

đừng coi an cung ngưu là thần dược cho mọi trường hợp

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn với người tai biến

Tác dụng của an cung ngưu với người bị tai biến, cùng công dụng chữa trị các bệnh tim mạch và huyết áp, đã làm nên giá trị cho sản phẩm thuốc Đông y nổi tiếng này. Vậy nó đã giúp điều trị bệnh tai biến như thế nào, và đây có phải là một “tiên dược” như đồn đại hay không, mời quý vị cùng tìm hiểu qua bài viết dưới.

Dùng nhân sâm để giảm nguy cơ bị cảm nắng

Ngày hè nóng bức dùng nhân sâm để tránh cảm nắng

Ngày hè nóng bức dùng nhân sâm để tránh cảm nắng rất phổ biến ở Hàn Quốc, việc sử dụng nhân sâm để giảm bớt cái nóng vào thời điểm nhiệt độ lên cao nhất là truyền thống đã có từ lâu. Hãy thử học cách giảm nóng theo người dân Hàn Quốc để tránh cảm nắng trong hè này.

Mỗi ngày 2 lít nước để cơ thể khỏe mạnh hơn 2

Mỗi ngày 2 lít nước để cơ thể khỏe mạnh hơn

Khoa học đã khuyên chúng ra mỗi ngày nên cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể. Để nhằm đảm bảo sự hoạt động hiệu quả nhất của toàn bộ các chức năng trong cơ thể. Vậy mõi người cần sử dụng mỗi ngày 2 lít nước để cơ thể khỏe mạnh hơn

Tảo biến spirulina

Tảo biển Spirulina có những tác dụng gì?

Tảo biển Spirulina hiện đang là loại tảo khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều người sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Vậy tảo biển Spirulina có những tác dụng gì mà lại phổ biến như vậy?