Tư vấn

Chuyên mục tư vấn chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Chuyên mục tư vấn cung cấp các thông tin cơ bản, mẹo hay, phương thức đơn giản, kinh nghiệm sống, kiến thức khoa học, cảnh báo đề phòng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống.  

Nhân đây, nhathuocvietphap.vn cũng xin được hướng dẫn chọn mua và sử dụng thuốc hiệu quả, là cuốn cẩm nang sức khỏe gia đình cũng như trả lời mọi thắc mắc về cách dùng thuốc hay cần tư vấn sức khỏe cá nhân khi gửi về chuyên mục. 

Đây là những lời khuyên, chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế được cóp nhặt và chọn lọc cho bạn thêm hiểu biết để có thể áp dụng chúng cho bản thân và gia đình. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự góp ý, chia sẻ của mọi người.

 

Uống tảo xoắn theo hướng dẫn để tăng cân nhanh

Bí kíp tăng cân với tảo xoắn chỉ trong 2 bước

Tảo xoắn có tác dụng lớn với hệ tiêu hóa giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng nhanh và hiệu quả để kích tăng cân nhanh. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng tảo xoắn để hỗ trợ tăng cân, lấy được thân hình cân đối thành công.

bảo vệ sức khoẻ toàn diện với tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural

Bảo vệ sức khoẻ toàn diện với Tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural

Bảo vệ sức khoẻ toàn diện với tảo mặt trời Earthrise Spirulina Natural là phương pháp được nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới áp dụng.

Tảo xoắn Spirulina tác dụng đến trí não như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina tác dụng đến trí não như thế nào?

Tảo xoắn Spirulina tác dụng đến trí não như thế nào? Hầu hết mọi người đã quen thuộc với công dụng của tảo xoắn Nhật với sức khỏe.

bo-4-giam-can-herbalife-nang-cao-herbalife

Bộ 4 Herbalife giảm cân nâng cao

Bộ 4 sản phẩm Herbalife giảm cân nâng cao là một quá trình lấy lại vòng eo thon gọn, quyến rũ chỉ sau một thời gian ngắn. Đây là quá trình giảm cân khoa học giúp bạn loại bỏ lo lắng về vấn đề cân nặng.

Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý để hạn chế tăng cân

Hạn chế tăng cân không kiểm soát trong những ngày nghỉ Tết

Ngày Tết là dịp nghỉ ngơi, lại có nhiều đồ ăn béo nên tăng cân dịp Tết là nỗi lo sợ của chung nhiều người, đặc biệt là nữ giới. Với các mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có kì nghỉ vui vẻ, ăn uống ngon miệng mà vẫn giữ được vóc dáng hoàn mỹ.

Những món ăn nào người cao huyết áp nên tránh dùng

Những món ăn nào người cao huyết áp nên tránh dùng?

Cao huyết áp là căn bệnh nguy hiểm, với nguy cơ gây bệnh tim mạch và tử vong, trong khi đó những gì ăn vào hàng ngày lại tác động trực tiếp đến tình trạng sức khỏe người bệnh nên bạn hãy lưu ý nhé.

Loại thảo dược quý nào có trong an cung ngưu hoàng hoàn

Loại thảo dược quý nào có trong an cung ngưu hoàng hoàn?

An cung ngưu hoàng hoàn đã từ xa xưa được nhều người biết đến với công dụng tốt và là một trong những bài thuốc quý tốt chi sức khỏe, giúp hỗ trợ cũng như tốt đối với người mắc các bệnh tai biến như: tai biến mạch máo não, các bệnh tim mạch,…Vậy an cung ngưu hoàng hoàn có chứ những loại thuốc quý nào?

Di chứng tai biến mạch máu não có chữa khỏi được không

Di chứng tai biến mạch máu não có chữa khỏi được không?

Di chứng tai biến mạch máu não có chữa khỏi được không, thật khó để có câu trả lời chính xác vì còn phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, và thể trạng của từng bệnh nhân.Tuy nhiên, nếu chăm sóc đúng cách thì có thể làm thuyên giảm những di chứng nặng nề ấy và ngăn ngừa được tai biến tái phát lần sau.

bệnh nhân phục hồi đột quỵ nên ăn thức ăn dạng mềm, lỏng

Người đang hồi phục đột quỵ nên ăn gì để hồi phục?

Người đang hồi phục đột quỵ nên ăn gì để hồi phục nhanh chóng? Đây là kiến thức mọi người nên biết để có chế độ dinh dưỡng tót nhất cho người thân của mình mau chóng lấy lại được các chức năng hoạt động để người bệnh sớm trở về với cuộc sống hàng ngày.

Người đột quỵ như thế nào không dùng an cung ngưu

Người đột quỵ như thế nào không dùng an cung ngưu?

Người đột quỵ như thế nào không dùng an cung ngưu là kiến thức cần biết về phương thuốc thần dược này. Vì thực tế an cung ngưu có hiệu quả rất tốt với căn bệnh đột quỵ nguy hiểm, song nếu dùng thuốc tùy tiện có khả năng sẽ gây tác dụng ngược.

chọn đúng loại an cung ngưu tác dụng cho thể trạng bệnh

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào?

Thành phần an cung ngưu hoàng hoàn được làm từ thảo dược nào? Câu hỏi này có nhiều người cần lời giải đáp cũng bởi 1 lẽ rất thường tình khi thị trường phổ biến các sản phẩm mà thành phần không rõ ràng, làm người sử dụng thiếu an tâm và không hiểu rõ công dụng.