Tư vấn

Chuyên mục tư vấn chăm sóc sức khỏe cho mọi người

Chuyên mục tư vấn cung cấp các thông tin cơ bản, mẹo hay, phương thức đơn giản, kinh nghiệm sống, kiến thức khoa học, cảnh báo đề phòng về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nâng cao giá trị cuộc sống.  

Nhân đây, nhathuocvietphap.vn cũng xin được hướng dẫn chọn mua và sử dụng thuốc hiệu quả, là cuốn cẩm nang sức khỏe gia đình cũng như trả lời mọi thắc mắc về cách dùng thuốc hay cần tư vấn sức khỏe cá nhân khi gửi về chuyên mục. 

Đây là những lời khuyên, chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế được cóp nhặt và chọn lọc cho bạn thêm hiểu biết để có thể áp dụng chúng cho bản thân và gia đình. Hy vọng sẽ nhận được nhiều sự góp ý, chia sẻ của mọi người.

 

Bí quyết ăn đêm không tăng cân

Bí quyết ăn đêm mà không lo tăng cân

Có khá nhiều quan niệm cho rằng, nếu như bạn cứ ăn đêm là sẽ tăng cân. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có khá nhiều bí quyết ăn đêm mà không lo tăng cân. Bạn hãy thực hiện những lời khuyên dưới đây nhé.

Tảo biến spirulina

Tảo biển Spirulina có những tác dụng gì?

Tảo biển Spirulina hiện đang là loại tảo khá phổ biến hiện nay và được rất nhiều người sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Vậy tảo biển Spirulina có những tác dụng gì mà lại phổ biến như vậy?

Cách ăn khỏe mà không tăng cân

Cách ăn trước khi ngủ giúp bạn không lo bị tăng cân

Cho dù đang trong quá trình giảm cân thì bạn cũng không cần phải nhịn đói trước khi đi ngủ. Có khá nhiều cách ăn trước khi ngủ giúp bạn không lo bị tăng cân.

Giảm cân từ các loại rau quen thuộc

Giảm cân nhanh với 5 loại rau quen thuộc

Giảm cân nhanh với 5 loại rau quen thuộc dưới đây trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp bạn có được hiệu quả giảm cân cao nhất.

Giảm cân bằng thuốc

Giảm cân bằng thuốc có tốt không

Dù nhanh hay chậm thì bất kì một phương pháp nào cũng mang lại những hiệu quả nhất định. Điều này liệu có đúng với việc dùng thuốc để giảm cân, giảm cân bằng thuốc có tốt không?

Cách để tăng cân cho người gầy

Cách để tăng cân tự nhiên cho người gầy

Hiện nay, có khá nhiều cách để tăng cân tự nhiên cho người gầy nhưng nhiều người vẫn tò mò về cách tăng cân nhanh nhất mà chỉ dùng bằng phương pháp tự nhiên. Vậy thực hư chuyện này ra sao?

Cách giảm cân bằng chanh an toàn và hiệu quả

Có khá nhiều giải pháp giúp giảm cân tự nhiên dành cho những người bị béo phì. Cách giảm cân bằng chanh là một giải pháp khá đơn giản và hiệu quả mà không cần sự can thiệp của dao kéo hoặc các công cụ hút mỡ thừa.